Thương hiệu DURATOOL

Tổng số sản phẩm: 1

Được thành lập vào năm 1997 tại Đài Loan, Tập đoàn Duratool chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ buộc ghép cây, băng keo, máy ghép cây và các dụng cụ nông nghiệp khác cho thị trường toàn cầu. Duratools đều đăng ký các sáng chế của mình tại Đài Loan và Trung Quốc và luôn đảm bảo với bạn chất lượng tốt nhất như công bố.

Nhà máy chính của Duratools được đặt tại thành phố Đài Trung của Đài Loan:

Nhà máy chính của DuraTools

Nhà máy chính của DuraTools

Đài Trung có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, với dãy núi trung tâm Đài Loan chạy ở phía đông thành phố và vùng đồng bằng rộng lớn ở phía nam. Chính điều kiện tự nhiên này là môi trường tốt để Duratools đưa ra những phát minh cải tạo năng xuất lao động trong lĩnh vực nông nghiệp. Số lượng mặt hàng của DuraTool không nhiều nhưng đều là những mặt hàng mang tính cải tiến kỹ thuật cao. 
Bên trong nhà máy của duratools

Khu sản xuất của nhà máy Duratools

Khu vực dán tem đóng gói

Khu vực dán tem đóng gói sản phẩm
 
 

Những dòng sản phẩm mà DURATOOL cung cấp là : Kéo ghép cây và phụ kiện, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm DURATOOL ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của DURATOOL tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu DURATOOL tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

  1. Kìm ghép cây thân mềm G200

    253 000 VND   215 000 VND

    Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

    Mã sản phẩm: KGCTMG200, ID:269

    Kìm G200 là dụng cụ có bằng sáng chế của Duratool chuyên áp dụng ghép vát đoạn cành cho các cây thân mềm như cà chua, khoai tây với góc vát 20°, đường kính thân cây từ rất nhỏ đến 9mm. Lưỡi hợp kim chống gỉ rất sắc bén. Thân làm bằng nhựa xây dựng chắc chắn mà lại nhẹ nhàng.

 
gọi Miễn Phí