Cách làm mô hình máy bay cực đẹp tặng bé từ lõi giấy

Đăng lúc: . Đã xem 1931. Người đăng bài viết: Phạm Khánh Phượng. Chuyên mục : Chế tác thủ công

Cùng bắt tay vào làm chiếc mô hình máy bay này cho bé nhà bạn nhé!

Nguyên liệu cần có để làm mô hình máy bay

Cách làm mô hình máy bay

Bước 1: Đầu tiên bạn cắt mô hình máy bay. Dùng kéo cắt giấy vệ sinh thành hình vát ,một đầu nhỏ một đầu to và vuốt cong làm thân máy bay

Cách làm mô hình máy bay cực đẹp tặng bé từ lõi giấy
 
Bước 2: Khoét một ô làm khoang lái cho chú phi công

Cách làm mô hình máy bay cực đẹp tặng bé từ lõi giấy
 
Bước 3: Trải thẳng miếng giấy ra ,dùng dao trổ cắt thành bốn hình như bên dưới và có độ dày tương ứng với lõi giấy vệ sinh, còn độ dài của các đường thì tương ứng với độ dài của các bộ phận của chiếc máy bay.

Cách làm mô hình máy bay cực đẹp tặng bé từ lõi giấy'
 
Lấy một lõi giấy vệ sinh để cắt thành những bộ phận của chiếc máy bay đồ chơi bao gồm : Cánh lớn máy bay, cánh nhỏ máy bay, đuôi và bánh xe máy bay.

Bước 4: Lắp ghép

Công việc của bạn bây giờ chính là lắp những bộ phận vừa mới làm xong vào thân của chiếc máy bay thôi.Riêng với phần bánh xe thì bạn chỉ việc cắm thêm phần thép hoặc là que tăm để gắn bánh xe vào thôi nhé.

Cách làm mô hình máy bay cực đẹp tặng bé từ lõi giấy
 
Vậy là mô hình máy bay dành cho con của bạn đã hoàn thành xong rồi đấy.Bây giờ bạn chỉ việc tô những màu mà bạn yêu thích lên máy bay mà thôi . Thật thú vị phải không.Bây giờ bạn có thể làm thêm một dàn máy bay to nhỏ khác nhau để cho các con của bạn có thể tha hồ chơi nhé.

Với việc tận dụng những đồ này bạn hoàn toàn có thể làm cho bé những món đồ chơi khác nhau như là chú sâu xanh, chú thỏ hay chú thằn lằn 3D ngộ nghĩnh. Tất cả đều rất là đáng yêu.

Chúc các bạn thành công

Hãy theo dõi trang blog.thucong thường xuyên để cập nhật và học cách làm những món đồ handmade vừa đơn giản,dễ làm lại vô cùng đáng yêu nhé.Chắc chắn mọi người sẽ không ngớt lời khen bạn khéo tay đâu.