Cách làm dây đeo máy ảnh ngay tại nhà cho cô nàng đam mê chụp ảnh

Đăng lúc: . Đã xem 2058. Người đăng bài viết: Hoàng Thu Hà. Chuyên mục : Kìm bấm lỗ
Nếu bạn là một cô nàng yêu chụp ảnh và thích sự sáng tạo thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua bài viết này của blog.thucong.vn. Làm mới máy ảnh của mình bằng một chiếc dây da mà bạn yêu thích thay vì sử dụng chiếc dây đeo có sẵn ở máy ảnh. Chúng ta hãy cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé.
làm dây đeo máy ảnh
làm dây đeo máy ảnh

Nguyên liệu: 

- 1 miếng da theo sở thích 
- Móc khóa, đính tán loại ốc vặn 

Công cụ, dụng cụ:

- Kéo, thước kẻ, bút chì 

- Kìm bấm lỗ (Kìm đục lỗ) 

 
 

Cách làm

Bước 1: 

Luồn vòng chiếc móc khóa đã chuẩn bị từ trước, rồi gập đôi dây lại khoảng 4-5 cm. Tiếp theo, sử dụng kìm bấm lỗ, thao tác dễ dàng và nhanh gọn bấm 2 lỗ cách đều nhau như hình dưới đây. 
Thao tác này, nếu các bạn bấm lỗ mà không có kìm chuyên dụng mà tự bấm bằng dùi hoặc dao thì sản phẩm sẽ bị mất tính thẩm mỹ. 

Bước 2: 

Bấm đinh vào 2 lỗ vừa tạo được ở 2 bên đầu dây bằng dụng cụ bấm đinh. 


Bước 3:

Móc dây đai vào hai bên máy ảnh và thế là bạn đã hoàn thành xong 3 bước siêu đơn giản để tạo nên một chiếc dây đeo máy ảnh mới. Cùng ngắm lại thành quả của mình nào: 


Đơn giản mà lại rất đẹp phải không nào? Các bạn cũng có thể lựa chọn các dây có kích thước và họa tiết khác nhau cùng với cách làm tương tự như trên để sáng tạo thêm nhiều kiểu dây đeo khác nhau nhé. Hãy cùng blog.thucong.vn cùng tham khảo thêm một số mẫu dây tuyệt đẹp phía dưới: 

  
Thật tuyệt phải không nào? Blog.thucong.vn xin được chúc các bạn thành công!