Những cách đục lỗ trên thắt lưng da hiệu quả nhất

Đăng lúc: . Đã xem 9635. Người đăng bài viết: Hoàng Thu Hà. Chuyên mục : Kìm bấm lỗ
Đục lỗ trên thắt lưng da là một công việc mà chắc chắn chàng trai nào cũng từng phải thử mày mò. Bởi chiếc thắt lưng da sau một thời gian dài sử dụng, theo năm tháng, cơ thể chúng ta biến đổi, khiến chúng đôi khi không còn vừa vặn với cơ thể. Dưới đây là một số cách đục lỗ thắt lưng nam khá đơn giản mà blog.thucong,vn cung cấp, các chàng trai cùng tham khảo nhé!
Những cách đục lỗ trên thắt lưng da hiệu quả nhất
Những cách đục lỗ trên thắt lưng da hiệu quả nhất

Các chàng trai có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây. Nhưng trước  khi tiến hành đục lỗ trên thắt lưng da thì các bạn cần xác định được mình có thực sự cần đục lỗ trên mặt dây thắt lưng hay không. Vì ngoài cách đục lỗ các bạn còn có thể xử lý việc dây lưng không vừa với cơ thể bằng cách cắt bớt phần dây thắt lưng đối với những chiếc thắt lưng có mặt khóa rời, việc này giúp các bạn không cần động chạm tới mặt dây lưng khiến nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Còn với những chiếc dây lưng được đóng khóa cố định thì các chàng có thể đục lỗ trên dây lưng để vừa vặn hơn. Tuy nhiên trước đó các bạn cũng cần đo đạc cẩn thận vị trí lỗ mới sao cho thật chuẩn xác vì một khi đã đục lỗ là sẽ không quay trở lại hình dáng ban đầu được nữa. 


Cách 1: Đục lỗ thắt lưng da bằng dụng cụ bấm lỗ hay còn gọi là dụng cụ đục lỗDụng cụ bấm lỗ thắt lưng này là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất khi cần đục lỗ dây lưng. Ở các cửa hàng bán thắt lưng người ta cũng sử dụng cách này để bấm lỗ trên dây lưng cho khách. Chỉ cần một chiếc kìm chuyên bấm lỗ dây lưng và 1 giây sau các bạn đã có chiếc lỗ dây lưng hoàn hảo, sắc cạnh y chang bản gốc rồi. Các chàng trai nếu không có dụng cụ này có thể mang dây lưng ra hàng để nhờ họ bấm lỗ cho. Dụng cụ này có ưu điểm đó là đơn giản, nhanh chóng, lỗ bấm đẹp, không bị rách, không gây mất thẩm mỹ.

Cách 2: Đục lỗ thăt lưng bằng máy 


 
Đây cũng là một trong những cách được sử dụng công nghiệp hiện nay. Với những bạn ở gia đình, chỉ cần một chiếc máy khoan là các bạn có thể xử lý xong vấn đề này chỉ trong một nốt nhạc. Sau khi đánh dấu vị trí cần khoan thì các bạn chỉ cần khoan dứt khoát là đã có một chiếc lỗ thắt lưng gọn gàng đẹp đẽ rồi. 


Cách 3: Sử dụng búa và dùi để đục lỗ thắt lưng


 
Với những bạn không có dụng cụ bấm và cũng không có máy khoan, các bạn có thể sử dụng dùi. Chú ý lựa chọn chiếc dùi có độ to tương tự như độ to của những lỗ có sẵn trên thắt lưng. Tuy nhiên dùng cách này các bạn cần hết sức cẩn thận để tránh làm mất thẩm mỹ lỗ được đục tránh giống như trường hợp dưới đây nhé. 

 
Chúc các bạn thành công!