Dây mồi bện 3 lõi cáp Ø6mm cực khỏe vằn đỏ đen dài 50m
Đăng ngày 04-11-2021 Lúc 03:14'- 0 Lượt xem
Giá: 439 000 VND / 1 sợi

Giới thiệu chung về sản phẩm

Dây mồi là sản phẩm phổ biến, được nhiều người lựa chọn để thi công, thiết kế đường điện. Chúng có thiết diện tròn và có độ dẻo dai tốt nên có thể dễ dàng di chuyển trong ống tròn, ống ruột gà, ... Hôm nay, Công Cụ Tốt xin giới thiệu dây mồi bện 3 lõi cáp Ø5.5mm cực khỏe vằn đỏ đen dài 10 mét có nhiều ưu điểm tuyệt vời, giá thành rẻ và rất dễ sử dụng.

Dây mồi bện 3 lõi cáp Ø5.5mm cực khỏe vằn đỏ đen dài 50m

Dây mồi bện 3 lõi cáp Ø5.5mm cực khỏe vằn đỏ đen dài 50m
Dây mồi bện 3 lõi cáp Ø5.5mm cực khỏe vằn đỏ đen dài 50 mét

Mô tả sản phẩm

Khi thi công đường điện, đặc biệt với các đường điện từ 30 mét đến 50 mét sẽ thường xuyên phải gặp các đoạn gấp khúc. Với đường điện dài như vậy, dây mồi sẽ rất dễ bị mắc kẹt bên trong ống ruột gà. Để khắc phục tình trạng đó, Dây mồi vỏ nhựa thân xoắn màu đen đỏ 50 mét có phần đầu thiết kế hình trụ thon dài và dây lõi thép hợp kim xoắn giúp cho đầu dây mồi di chuyển linh hoạt, đúng hướng, dễ dàng luồn qua ống tròn, ống ruột gà.

Đầu luồn ống dây mồi sợi cáp bện 3 sợi đen đỏ

Đầu nối dây điện dây mồi sợi cáp bện 3 sợi đen đỏ
Đầu dẫn bánh xe của dây mồi luồn kéo dây điện
 
Dây mồi bện 3 sợi lõi cáp cực khỏe dài 50 mét giá rẻ, siêu tiện lợi cho thợ điện có cấu tạo 2 phần chính phần vỏ nhựa và phần lõi sợi thép hợp kim. Phần vỏ nhựa tách làm 3 sợi (2 sợi đen, 1 sợi đỏ) giúp bảo vệ phần lõi sợi hợp kim bên trong, tăng độ bền chống gỉ và trong quá trình thi công sẽ giảm được ma sát lên thành ống, tạo điều kiện giúp dây mồi di chuyển tốt hơn. Phần lõi là các sợi kim loại nhỏ được bện xoắn vào nhau, cho khả năng uốn dẻo, chống gập, chịu được lực kéo rất tốt


Dây mồi luồn ống lõi thép vỏ nhựa xanh
Lõi sợi cáp dây mồi bện 3 sợi vỏ nhựa đen đỏ
 
Ngoài dây mồi bện 3 lõi cáp Ø5.5mm cực khỏe vằn đỏ đen dài 50mCÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại dây mồi với các độ dài và chất liệu khác nhau gồm loại: 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m tại đây. Tùy thuộc vào chiều dài của đường ống cần luồn dây điện mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Dây mồi phân phối tại Công ty Công Cụ Tốt

Dây mồi luồn ống điện đầu bánh xe
Các loại Dây mồi luồn ống được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật